CLOSE
முகப்பு
எங்களை பற்றி
விதிமுறைகள்
தேடுக
எளிய தேடல்
ஐடி எண் வாரியான தேடல்
ராசி வாரியாக தேடல்
நட்சத்திர வாரியான தேடல்
வயது வாரியாக தேடல்
வகை வாரியான தேடல்
மறுமணம் மட்டும்
மாற்று திறனாளிகள் மட்டும்
பதிவு செய்ய
உள் நுழைய
இலவசமாக பதிய
பணம் செலுத்த
தொடர்பு கொள்ள
Welcome
Guest,
Login
முகப்பு
எங்களை பற்றி
விதிமுறைகள்
தேடுக
எளிய தேடல்
ஐடி எண் வாரியான தேடல்
ராசி வாரியாக தேடல்
நட்சத்திர வாரியான தேடல்
வயது வாரியாக தேடல்
வகை வாரியான தேடல்
மறுமணம் மட்டும்
மாற்று திறனாளிகள் மட்டும்
பதிவு செய்ய
உள் நுழைய
இலவசமாக பதிய
பணம் செலுத்த
தொடர்பு கொள்ள
இலவசமாக பதிய
முகப்பு
/
இலவசமாக பதிய
இலவசமாக பதிய
Register Free
*
Name:
*
Gender:
Male
,
Female
*
Religion:
தேர்ந்தெடு
ஹிந்து (Hindhu)
கிருஸ்துவர் (Christian)
முஸ்லிம் (Muslim)
மற்றவை (Others)
*
Caste:
தேர்ந்தெடு
ராஜீகள் (Rajeegal)
வண்ணார் (Vannar)
வன்னியர் (Vanniyar)
வெள்ளாளர் (Vellalar)
விஷ்வகர்மா (Vishwakarma)
யாதவர் (Yadav)
மற்றவை (Others)
அம்பலத்தார் (Ambalathar)
அருந்ததியர் (Arundhadhiyar)
குயவர் (Kuiyavar)
பறையர் (Paraiyar)
பள்ளர் (Pallar)
முத்தரையர் (Mutharaiyar)
உடையார் (Udayar)
வீர சைவம் (Veera Saivam)
ஆசாரி (Aasaari)
நாயர் (Naayar)
வேளார் (Velaar)
சாலியர் (Saaliyar)
கம்மவார் நாயுடு (Kammavar Nayudu)
அசைவ பிள்ளை (Asaiva Pillai)
இல்லத்து பிள்ளை (Illathu Pillai)
வாணிய செட்டியார் (Vaniya Chettiar)
ஆயிர வைசிய செட்டியார் (Ayira Vaisya Chettiar)
24 மனை செட்டியார் (24 Manai Chettiar)
மூப்பனார் (Moopanar)
அகமுடையார் (Agamudayar)
அகர்வால் (Agarwal)
செட்டியார் (Chettiar)
தேவர் (Devar)
கௌண்டர் (Gounder)
ஐயங்கார் (Iyengar)
ஐயர் (Iyer)
கள்ளர் (Kallar)
கொங்கு வெள்ளாள கௌண்டர் (Kongu Vellala Gounder)
மறவர் (Maravar)
மருத்துவர் (Maruthuvar)
ஆதி திராவிடர் (Adidravidar)
முதலியார் (Mudaliyar)
முக்குலத்தோர் (Mukulathur)
நாடார் (Nadar)
நாயக்கர் (Naicker)
நாயுடு (Naidu)
பிள்ளை (Pillai)
ரெட்டியார் (Reddiar)
சைவ பிள்ளை (Saiva Pillai)
சேர்வை (Servai)
சௌராஷ்டிரா (Sowrashtra)
தேவர் (Thevar)
ஜாதி தடையில்லை (Caste Nothing)
Subcaste:
*
Date of Birth:
*
Birth Time:
AM,
PM
*
Birth Place:
*
Education Level:
--Select--
Engineering
Bachelors
Masters
Doctorate
Diploma
Undergraduate
Associates degree
Honours degree
Trade school
High school
Less than high school
Others
*
Education Details:
Occupation:
Income (Monthly):
Property Details:
--Select--
Own House (சொந்த வீடு)
Lease House (ஒத்தி வீடு)
Rental House (வாடகை வீடு)
*
Height:
--Select--
Less Than 4 Feet (4 அடிக்கு குறைவாக)
4 Feet 6 Inches (4 அடி 6 அங்குலம்)
4 Feet 7 Inches (4 அடி 7 அங்குலம்)
4 Feet 8 Inches (4 அடி 8 அங்குலம்)
4 Feet 9 Inches (4 அடி 9 அங்குலம்)
4 Feet 10 Inches (4 அடி 10 அங்குலம்)
4 Feet 11 Inches (4 அடி 11 அங்குலம்)
5 Feet (5 அடி)
5 Feet 1 Inches (5 அடி 1 அங்குலம்)
5 Feet 2 Inches (5 அடி 2 அங்குலம்)
5 Feet 3 Inches (5 அடி 3 அங்குலம்)
5 Feet 4 Inches (5 அடி 4 அங்குலம்)
5 Feet 5 Inches (5 அடி 5 அங்குலம்)
5 Feet 6 Inches (5 அடி 6 அங்குலம்)
5 Feet 7 Inches (5 அடி 7 அங்குலம்)
5 Feet 8 Inches (5 அடி 8 அங்குலம்)
5 Feet 9 Inches (5 அடி 9 அங்குலம்)
5 Feet 10 Inches (5 அடி 10 அங்குலம்)
5 Feet 11 Inches (5 அடி 11 அங்குலம்)
6 Feet (6 அடி)
6 Feet 1 Inches (6 அடி 1 அங்குலம்)
6 Feet 2 Inches (6 அடி 2 அங்குலம்)
6 Feet 3 Inches (6 அடி 3 அங்குலம்)
6 Feet 4 Inches (6 அடி 4 அங்குலம்)
6 Feet 5 Inches (6 அடி 5 அங்குலம்)
6 Feet 6 Inches (6 அடி 6 அங்குலம்)
6 Feet 7 Inches (6 அடி 7 அங்குலம்)
6 Feet 8 Inches (6 அடி 8 அங்குலம்)
6 Feet 9 Inches (6 அடி 9 அங்குலம்)
6 Feet 10 Inches (6 அடி 10 அங்குலம்)
6 Feet 11 Inches (6 அடி 11 அங்குலம்)
7 Feet (7 அடி)
7 Feet Extra (7 அடிக்கு மேலாக)
Complexion(Color):
--Select--
சிவப்பு
மாநிறம்
புதுநிறம்
கருமை
Blood Group:
Email:
*
Confirm Email:
Your Image:
400 * 600 JPG Format Only
If you upload your photo your profile will get more persons.
Re-Marriage:
Handicapped:
Socio Religious Attributes
Star(Nakshatra):
--Select--
Aswathi (அசுவதி)
Bharani (பரணி)
Karthigai (கார்த்திகை)
Rohini (ரோஹினி)
Mrigashirisham (மிருகஷீரிஷம்)
Thiruvathirai (திருவாதிரை)
Punarpoosam (புனர்பூசம்)
Poosam (பூசம்)
Ayilyam (ஆயில்யம்)
Makam (மகம்)
Pooram (பூரம்)
Uthiram (உத்திரம்)
Hastam (ஹஸ்தம்)
Chithirai (சித்திரை)
Swathi (ஸ்வாதி)
Visakam (விசாகம்)
Anusham (அனுஷம்)
Kettai (கேட்டை)
Moolam (மூலம்)
Pooradam (பூராடம்)
Uthiradam (உத்திராடம்)
Thiruvonam (திருவோணம்)
Avittam (அவிட்டம்)
Sathayam (சதயம்)
Pooratadhi (பூரட்டாதி)
Uthiratadhi (உத்திரட்டாதி)
Revathi (ரேவதி)
Padham:
Rasi(Moonsign):
--Select--
Aries (மேஷம்)
Taurus (ரிஷபம்)
Gemini (மிதுனம்)
Cancer (கடகம்)
Leo (சிம்மம்)
Virgo (கன்னி)
Libra (துலாம்)
Scorpio (விருச்சிகம்)
Sagittarius (தனுசு)
Capricorn (மகரம்)
Aquarius (கும்பம்)
Pisces (மீனம்)
Laknam:
--Select--
Aries (மேஷம்)
Taurus (ரிஷபம்)
Gemini (மிதுனம்)
Cancer (கடகம்)
Leo (சிம்மம்)
Virgo (கன்னி)
Libra (துலாம்)
Scorpio (விருச்சிகம்)
Sagittarius (தனுசு)
Capricorn (மகரம்)
Aquarius (கும்பம்)
Pisces (மீனம்)
Dhishai Iruphu:
--Select--
Jupiter (குரு)
Saturn (சனி)
Mercury (புதன்)
Kedhu (கேது)
Venus (சுக்கிரன்)
Sun (சூரியன்)
Moon (சந்திரன்)
Mars (செவ்வாய்)
Raagu (ராகு)
Year:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Month:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
Date:
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
Family Information
Father Name:
Mother Name:
Brothers:
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
Sisters:
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
Married Brothers:
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
Married Sisters:
0
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
Contact Details
*
Address:
The Contact address is only for official purpose and will not be disclosed to others
*
City:
*
Working Place:
*
Phone Number:
*
Mobile Number:
(9999999999)
*
Aadhar Number:
*
Aadhar Linked Mobile :
(9999999999)
இராசி
அம்சம்
Other Details
*
Information Provider:
--Select--
தகப்பனார் (Father)
தாயார் (Mother)
சகோதரன் (Brother)
சகோதரி (Sister)
புரோக்கர் (Broker)
சுய பதிவு (Myself)
நண்பர்கள் (Friends)
உறவினர் (Relative)
*
Name:
Referred Person Cell Number:
Enter Code*
I Agree the
Term and Conditions
REGISTER