CLOSE
முகப்பு
எங்களை பற்றி
விதிமுறைகள்
தேடுக
எளிய தேடல்
ஐடி எண் வாரியான தேடல்
ராசி வாரியாக தேடல்
நட்சத்திர வாரியான தேடல்
வயது வாரியாக தேடல்
வகை வாரியான தேடல்
மறுமணம் மட்டும்
மாற்று திறனாளிகள் மட்டும்
பதிவு செய்ய
உள் நுழைய
இலவசமாக பதிய
பணம் செலுத்த
தொடர்பு கொள்ள
Welcome
Guest,
Login
முகப்பு
எங்களை பற்றி
விதிமுறைகள்
தேடுக
எளிய தேடல்
ஐடி எண் வாரியான தேடல்
ராசி வாரியாக தேடல்
நட்சத்திர வாரியான தேடல்
வயது வாரியாக தேடல்
வகை வாரியான தேடல்
மறுமணம் மட்டும்
மாற்று திறனாளிகள் மட்டும்
பதிவு செய்ய
உள் நுழைய
இலவசமாக பதிய
பணம் செலுத்த
தொடர்பு கொள்ள
வகை வாரியான தேடல்
முகப்பு
/
வகை வாரியான தேடல்
வகை வாரியான தேடல்
துறை :
*
தேர்ந்தெடு
Engineering
Bachelors
Masters
Doctorate
Diploma
Undergraduate
Associates degree
Honours degree
Trade school
High school
Less than high school
8th 10th 12th
Advocate
Diploma
Doctor
Engineering
IAS/IPS/IRS/IES/IFS
ICWAI/CA/CS/CFA
ITI Course
Ph.d
Post Graduate
Under Graduate
மதம் :
*
தேர்ந்தெடு
ஹிந்து (Hindhu)
கிருஸ்துவர் (Christian)
முஸ்லிம் (Muslim)
மற்றவை (Others)
இனம் (பிரிவு) :
நாயுடு (Naidu)
அனைத்தும்
ஆசாரி (Aasaari)
வன்னியர் (Vanniyar)
வெள்ளாளர் (Vellalar)
விஷ்வகர்மா (Vishwakarma)
யாதவர் (Yadav)
அம்பலத்தார் (Ambalathar)
அருந்ததியர் (Arundhadhiyar)
குயவர் (Kuiyavar)
பறையர் (Paraiyar)
பள்ளர் (Pallar)
முத்தரையர் (Mutharaiyar)
ராஜீகள் (Rajeegal)
வீர சைவம் (Veera Saivam)
வண்ணார் (Vannar)
நாயர் (Naayar)
வேளார் (Velaar)
சாலியர் (Saaliyar)
கம்மவார் நாயுடு (Kammavar Nayudu)
அசைவ பிள்ளை (Asaiva Pillai)
இல்லத்து பிள்ளை (Illathu Pillai)
மறுமணம் (Second Marriage)
வாணிய செட்டியார் (Vaniya Chettiar)
ஆயிர வைசிய செட்டியார் (Ayira Vaisya Chettiar)
24 மனை செட்டியார் (24 Manai Chettiar)
மாற்றுதிறனாளி (Physically Challenged)
மூப்பனார் (Moopanar)
அகமுடையார் (Agamudayar)
அகர்வால் (Agarwal)
செட்டியார் (Chettiar)
தேவர் (Devar)
கௌண்டர் (Gounder)
ஐயங்கார் (Iyengar)
ஐயர் (Iyer)
கள்ளர் (Kallar)
கொங்கு வெள்ளாள கௌண்டர் (Kongu Vellala Gounder)
மறவர் (Maravar)
மருத்துவர் (Maruthuvar)
ஆதி திராவிடர் (Adidravidar)
முதலியார் (Mudaliyar)
முக்குலத்தோர் (Mukulathur)
நாடார் (Nadar)
நாயக்கர் (Naicker)
பிள்ளை (Pillai)
ரெட்டியார் (Reddiar)
சைவ பிள்ளை (Saiva Pillai)
சேர்வை (Servai)
சௌராஷ்டிரா (Sowrashtra)
தேவர் (Thevar)
உடையார் (Udayar)
ஜாதி தடையில்லை (Caste Nothing)
ஆண்
,
பெண்
புகைப்படத்துடன் கூடியவர்கள் மட்டும்
தேடுக
பதிவு செய்ய
உள் நுழைய
இலவசமாக பதிய
தேடுக
எளிய தேடல்
ஐடி எண் வாரியான தேடல்
ராசி வாரியாக தேடல்
நட்சத்திர வாரியான தேடல்
வயது வாரியாக தேடல்
வகை வாரியான தேடல்
மறுமணம் மட்டும்
மாற்று திறனாளிகள் மட்டும்